Liên hệ chúng tôi

Bazhou xinzhang tongkai furniture factory

Xưởng sản xuất đồ nội thất

  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
  • Bazhou xinzhang tongkai furniture factory
Nhãn hiệu Số nhân viên
Doanh thu hàng năm Năm thành lập
Xuất khẩu p.c < 10%
Giới thiệu
Công ty TNHH Bazhou Tongkai được thành lập vào năm 2014. Công ty được đặt tại Khu công nghiệp nội thất Sheng Phường, thành phố Bazhou, tỉnh Hà Bắc, cách cảng Thiên Tân 80 km, với giao thông thuận tiện. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh. Kể từ khi thành lập dây chuyền sản xuất đồ nội thất, chúng tôi có hơn 20.000 mét vuông nhà xưởng, 30 dây chuyền sản xuất, 6 dây chuyền kiểm tra chất lượng, 230 nhân viên, 30 kỹ sư kỹ thuật, họ đang thiết kế nội thất, sản xuất, kiểm soát chất lượng, bán hàng và dịch vụ sản phẩm . Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sản phẩm bao gồm nội thất bằng đá cẩm thạch (bàn ăn, ghế ăn, bàn cà phê, tủ tivi). Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ tiêu chuẩn của SGS, IATF 1 6 9 4 9: 2 0 1 6. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong xuất khẩu và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng riêng và đội ngũ dịch vụ hậu mãi. Hiện tại, chúng tôi đã có sự hợp tác mạnh mẽ với khách hàng ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam và Ấn Độ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tận hưởng uy tín cao trong số các khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tuân thủ nguyên tắc "công nghệ tinh tế, thiết bị tiên tiến, quản lý tiên tiến, dịch vụ xuất sắc". Không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy với giá cả hợp lý.

Lịch sử
Công ty TNHH Bazhou Tongkai được thành lập vào năm 2014. Công ty được đặt tại Khu công nghiệp nội thất Sheng Phường, thành phố Bazhou, tỉnh Hà Bắc, cách cảng Thiên Tân 80 km, với giao thông thuận tiện. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh. Kể từ khi thành lập dây chuyền sản xuất đồ nội thất, chúng tôi có hơn 20.000 mét vuông nhà xưởng, 30 dây chuyền sản xuất, 6 dây chuyền kiểm tra chất lượng, 230 nhân viên, 30 kỹ sư kỹ thuật.

Dịch vụ
Kể từ khi thành lập dây chuyền sản xuất đồ nội thất, chúng tôi có hơn 20.000 mét vuông nhà xưởng, 30 dây chuyền sản xuất, 6 dây chuyền kiểm tra chất lượng, 230 nhân viên, 30 kỹ sư kỹ thuật, tất cả các sản phẩm đều phù hợp với SGS, IATF 1 6 9 4 9: 2 0 1 6 tiêu chuẩn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong xuất khẩu và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng riêng và đội ngũ dịch vụ hậu mãi. Hiện tại, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với khách hàng tại Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam và Ấn Độ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tận hưởng uy tín cao trong số các khách hàng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tuân thủ nguyên tắc công nghệ tinh tế, thiết bị tiên tiến, quản lý tiên tiến và dịch vụ tuyệt vời. Không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy với giá cả hợp lý.

Nhóm của chúng tôi
Mục tiêu của công ty chúng tôi rất đơn giản: sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất dựa trên các tiêu chuẩn của khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi hiểu từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá những phần có giá trị nhất trong doanh nghiệp của mình để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.